FREE DELIVERY ON ORDER OVER ฿3,000

01.08.2019

KARL LAGERFELD + MODELCO

KARL LAGERFELD จับมือกับ MODELCO แบรนด์บิวตี้สุดล้ำจากออสเตรเลีย ออกคอลเล็คชั่นเมคอัพใหม่ลิมิเต็ดเอดิชั่น โดยคอลเล็คชั่น ‘KARL LAGERFELD + MODELCO’ นี้ ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่ล้ำสมัย น่าใช้ และน่าเก็บสะสม ซึ่งได้ผสมผสานเอาสูตรคุณภาพเยี่ยม นวัตกรรมล้ำๆ และแพคเกจจิ้งที่มีลูกเล่นแพรวพราวของ MODELCO เข้ากับรสนิยมด้านความงามอันโดดเด่นที่ให้ความรู้สึกหรูหรา ทันสมัย และเท่ไม่เหมือนใครของ KARL LAGERFELD กลายเป็นคอลเล็คชั่นที่สนุกสนานน่าใช้และไม่ควรพลาดจะเป็นเจ้าของ คอลเล็คชั่น ‘KARL LAGERFELD + MODELCO’ จะจัดจำหน่ายผ่านทางเคาน์เตอร์ KARL LAGERFELD + MODELCO และ เว็บไซต์ PATLUXURYGROUP.COM

KARL LAGERFELD Company Profile

แฟชั่นไอคอนชื่อก้องโลกอย่าง Karl Lagerfeld เป็นที่รู้จักจากความล้ำทันสมัย ความมุ่งมั่น และสไตล์ที่เข้าถึงได้ ภายใต้การดูแลการสร้างสรรค์ของเขา แบรนด์แฟชั่น KARL LAGERFELD จึงมีดีเอ็นเอสำคัญที่ถ่ายทอดความหรูและเท่ที่สัมผัสได้ เป็นความงามอันเป็นเอกลักษณ์ที่ผสมผสานทั้งความคลาสสิคไร้กาลเวลา เข้ากับความทันสมัย และแนวร็อคชิคได้อย่างกลมกล่อม

ผลงานของแบรนด์ KARL LAGERFELD มีทั้งเสื้อผ้า ready-to-wear สำหรับทั้งชายและหญิง เสื้อผ้าเด็ก กระเป๋า และแอคเซสเซอร์รี่เครื่องหนัง นอกจากนี้ยังมีนาฬิกา แว่นตา รองเท้า น้ำหอม เทียนหอม และเครื่องประดับแฟชั่น 

อาณาจักรของ KARL LAGERFELD ได้ขยายครอบคลุมไปทั่วโลก โดยมีร้านจำหน่ายสินค้ามากถึง 95 แห่ง ทั้งในยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเชีย สำหรับเว็บไซต์แฟลกชิป KARL.COM เองก็เข้าถึงแฟนๆ ใน 96 ประเทศ และสะท้อนถึงความเป็นผู้ช่ำชองในเรื่องของนวัตกรรมแห่งยุคดิจิตัล

ModelCo Brand Philosophy

ความเป็นไอคอนิค ส่งต่อพลัง และความเป็นออสเตรเลีย กว่า 15 ปีมาแล้วที่แบรนด์ ModelCo ได้มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านความสวยงามคุณภาพเยี่ยมระดับรางวัล ทั้งผลิตภัณฑ์ Self-Tanning เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ModelCo ถือกำเนิดขึ้นในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของอดีตเอเจนท์จัดหานางแบบ Shelly Sullivan (นามสกุลเดิม Barrett) ซึ่งหลังจากที่เธอได้ทำงานกับนางแบบ เมคอัพอาร์ทิสต์ และเซเลบริตี้ชื่อดังมามากมาย ก็ได้เห็นถึงช่องว่างในตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ ใช้งานได้หลากหลาย และ ModelCo ก็ได้ก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำแห่งโลกสีชมพูอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยการเป็นแบรนด์แรกที่แนะนำผลิตภัณฑ์บิวตี้สุดล้ำให้กับตลาดได้รู้จัก

ด้วยชื่อชั้นอันดับต้นๆ ทั้งในแวดวงของความงามและแฟชั่น ModelCo ได้ร่วมมือกับบรรดาเซเลบริตี้และแบรนด์ชั้นนำระดับโลกในการทำงานมากมาย ปล่อยพลังแห่งสีชมพูร้อนแรงอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ให้ระบาดไปทั่วโลก เพื่อสร้างสรรค์ทั้งคุณภาพและความงดงาม ModelCo ได้กลายเป็นแบรนด์ยอดฮิตติดอันดับจากการทำงานร่วมกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Elle Macpherson,  Dannii Minogue, Rosie Huntington-Whiteley และ Hailey Baldwin

< Back to journal

related products