ผ่อน 0% นาน 4 เดือน

มิ้น ชาลิดา,มิ้นต์,นางเอก,นักแสดง,กระเป๋า,Karl Lagerfeld,คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์,กระเป๋า คาร์ล,ยีนส์,ผ้ายีนส์ มิ้น ชาลิดา,มิ้นต์,นางเอก,นักแสดง,กระเป๋า,Karl Lagerfeld,คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์,กระเป๋า คาร์ล,ยีนส์,ผ้ายีนส์

17.05.2023

Karl Lagerfeld ชวนสองพี่น้องคู่ซี้ “มิ้นต์-ชาลิดา” และ “ม่อน-ธนัชชัย” ร่วมถ่ายแบบแฟชั่นเซ็ตกับเหล่าไอเท็มเพื่อความยั่งยืน

หลังจากการร่วมงานกันถึงสองคอลเลกชั่นระหว่าง Karl Lagerfeld และ Amber Valletta ที่ได้รังสรรค์ผลงานแฟชั่นเพื่อความยั่งยืน ในปี 2023 นี้ ทั้งคู่ก็ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งพร้อมเผยโฉมผลงานการคอแลบอเรชั่นครั้งใหม่ที่น่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น

หลังจากการร่วมงานในแคปซูลคอลเลกชั่นระหว่าง Karl Lagerfeld (คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์) และ Amber Valletta (แอมเบอร์ วาเลตตา) ซูเปอร์โมเดลและนักขับเคลื่อนสังคมผู้มุ่งมั่นในการสร้างความยั่งยืนให้กับสิ่งแวดล้อม ผ่านผลงานต่างๆ ของเธอ จนได้รับสมญาณามเป็น “แอมบาสเดอร์ด้านความยั่งยืน” จาก FIT (Fashion Institue of Technology) ในคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนปี 2021 และ 2022 ซึ่งถือเป็นการร่วมกันสร้างสรรค์ไอเท็มหลากหลายชิ้นอันน่าประทับใจ ทั้งยังเป็นผลงานการออกแบบที่ประสบความสำเร็จและได้รับความสนใจจากเหล่าคนแฟชั่นอยู่ไม่น้อย

จากความสำเร็จของทั้งสองคอลเลกชั่นก่อนหน้านี้ สู่การร่วมงานกันในคอลเลกชั่นล่าสุดกับ Karl Lagerfeld x Amber Valletta Vol. 3 ประจำฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2023 คอลเลกชั่นที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อสร้างความยั่งยืนให้กับสิ่งแวดล้อม โดยไฮไลต์อันโดดเด่นประจำคอลเลกชั่นนี้คงต้องยกให้กับ “ผ้าเดนิม” วัสดุที่หลายฝ่ายต่างมองว่าเป็นชิ้นส่วนจากอุตสาหกรรมแฟชั่นที่ส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งในคอลเลกชั่นนี้แอมเบอร์และ ฮุน คิม ดีไซน์ ไดเร็กเตอร์คนปัจจุบันของ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ได้ออกแบบร่วมกัน โดยหยิบนำเอาวัสดุผ้าเดนิมที่คงเหลือจากการใช้งานครั้งก่อนๆ ตลอดจนผ้าเดนิมคงค้างในสต็อก มาตัดเย็บเป็นไอเท็มชิ้นใหม่ให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าโท้ท, เสื้อแจ็กเก็ต, กางเกงเดนิม, หมวก และแอ็กเซสเซอรี่อื่นๆ อีกมากมาย

“คอลเลกชั่นสุดไอคอนิกนี้สร้างความกระตือรือร้น ความหรรษา ในขณะที่ยงคงให้เกียรติตัวตนอันเต็มไปด้วยเเรงบันดาลใจจากผลงานของคาร์ลที่ผ่านมา รวมถึงนวัตกรรมเพื่ออนาคต ความคิดนอกกรอบ กระบวนการสร้างสรรค์ เเละความยั่งยืนที่เพิ่มมากขึ้นของเหล่าวัสดุ” แอมเอบร์ วาเลตตา ได้กล่าวไว้ “ฉันสนุกกับการทำงานรวมกับทีมงานของคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์มากๆ ทั้งการคิดนอกกรอบ การขยับฝีเข็มไปข้างหน้าบนเส้นทางแห่งความยั่งยืนของพวกเรา โดยการสร้างสรรค์แบรนด์ KARL LAGERFELD ในครั้งนี้ เต็มไปด้วยความโมเดิร์นเเต่ยังคงสัมผัสได้ถึงความยั่งยืนอันเป็นเเก่นหลัก ทั้งยังสร้างสรรค์ด้วยความสดใส เเละการออกแบบเพื่ออนาคตอย่างแท้จริง”

การออกแบบผลงานเรดี้ทูแวร์แต่ละชิ้นในคอลเลกชั่นนี้ ยังได้การผสมผสานผ้าเดนิมและผ้าคอตตอนออแกนิกเข้าด้วยกัน ถ่ายทอดผ่านซิลูเอตแบบสมาร์ท-แคชวลที่สามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งปี ทั้งยังเป็นการออกแบบที่อัดแน่นด้วยดีเอ็นเอของคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ในแต่ละลุคอย่างเต็มขั้น ไม่ว่าจะเป็นชุดเดนิมลุคที่มีกลิ่นอายความเท่, เสื้อเบลเซอร์ผ้าฝ้ายลายทวิลล์สุดเรโทร หรือจะเป็นชุดคร็อปท็อปและกางเกงขาสั้นโทนเข้มที่เผยให้เห็นสรีระในแบบฉบับของสาวปารีเซียง ซึ่งชุดเหล่านี้ต่างสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมชต์ได้หลากหลายลุคและสามารถหยิบจับมาสวมใส่ได้ในทุกโอกาส  

การถ่ายทอดตัวตนฉบับใหม่นี้ของคอลเลกชั่น Karl Lagerfeld X AmberValletta Vol.3 เราได้สองพี่น้องสุดซี้อย่าง “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” และ “ม่อน-ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง” เจ้าของคาแร็กเตอร์สดใสแต่ยังคงแฝงกลิ่นอายความเท่และความเป็นตัวเองได้อย่างครบครัน และด้วยบุคลิกที่เข้ากันได้ดีของทั้งสองนั้น จึงกลายมาเป็นตัวละครหลักที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวและความคิดสร้างสรรค์ของคอลเลกชั่นนี้ได้เป็นอย่างดี

ในการร่วมงานระหว่าง คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ และทั้งสองพี่น้องพวกเขาด้วยสวมใส่ชุดจากคอลเลกชั่น Karl Lagerfeld x Amber Valletta ไม่ว่าจะเป็น Karl x Amber Valletta Tailored Denim Jacket Blue Denim, Karl x Amber Valletta Denim-Look Bandeau Top & Short Dark Blue, Karl x Amber Valletta Denim Tote Bag, Karl x Amber Valletta Denim Shoulder Bag ตลอดจนไอเท็มชิ้นไอคอนิกอื่นๆ อย่างกระเป๋า ESSENTIAL K SHOULDER BAG และ กระเป๋า K/Autograph ที่เข้ากันได้ดีกับโททัลลุค

สามารถจับจองเป็นเจ้าของไอเท็มชิ้นต่างๆ จากคอลเลกชั่น Karl Lagerfeld X Amber Valletta และไอเท็มชิ้นไอคอนิกอย่างกระเป๋า Essential K เเละ K/Autograph ได้แล้ววันนี้ที่ช็อป Karl Lagerfeld ทุกสาขา เเละสามารถเลือกช็อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Shopee, Lazada, Central Online เเละเว็บไซต์ www.patluxurygroup.com

< Back to journal
Verified by ExactMetrics