ผ่อน 0% นาน 4 เดือน

14.07.2023

ออกท่องโลกกว้างรับซัมเมอร์นี้ไปพร้อมกับ kate spade NEW YORK และเหล่าแฟชั่นไอเท็มจากคอลเลกชั่นล่าสุด!

kate spade NEW YORK ถ่ายทอดมนต์เสน่ห์แห่งฤดูร้อนผ่านไอเท็มจากซัมเมอร์คอลเลกชั่นล่าสุด โดดเด่นด้วยเเรงบันดาลใจจากเรื่องราวในชีวิตที่มักเกิดขึ้นโดยเหนือความคาดหมาย ผสมผสานเข้ากับสีสันเเห่งชีวิตจากเหล่าสัตว์ใต้ท้องทะเลที่เป็นดั่งสมบัติล้ำค่า เเละหมู่มวลพฤกษาแห่งเมืองร้อนอันน่าหลงใหล

หากจะพูดถึงเรื่องราวและความสนุกสนานของช่วงซัมเมอร์ หลายคนคงต้องนึกถึงบรรยากาศครื้นเครงริมชายหาดผสมผสานไปกับเครื่องดื่มรีเฟรชชิ่งที่ช่วยมอบความสดชื่นระหว่างวัน เช่นเดียวกับแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกันอย่าง kate spade NEW YORK (เคท สเปด นิวยอร์ก) ที่ได้นำเสนอคอลเลกชั่นเรดี้ทูแวร์และแอ็กเซสเซอรี่ประจำฤดูร้อน ภายใต้ชื่อ “Misadventures at the Beach” อันแฝงไปด้วยความสดใส เปรี้ยวเก๋ พร้อมสอดแทรกด้วยคอนเซ็ปต์ตามแบบฉบับ “Cabana” ที่เข้ากันได้ดีกับฤดูกาลนี้

เรื่องราวของคอลเลกชั่นล่าสุดจากเคท สเปด นิวยอร์กในครั้งนี้ โดดเด่นด้วยการหยิบเอาแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์ต่างๆ ในชีวิต ที่มักเกิดขึ้นโดยไม่ทันคาดคิด มาผสมผสานเข้ากับความสง่างามของหมู่มวลพืชพันธุ์ อาทิ เลม่อน มะนาว และส้ม ประกอบเข้ากับความสนุกสนานของท้องมหาสมุทรและเหล่าสัตว์ใต้ทะเล ซึ่งเป็นดั่งสมบัติอันล้ำค่าให้เราได้สัมผัส ผ่านลวดลาย การตัดเย็บ ตลอดจนซิลูเอตเสื้อผ้า กระเป๋า และเครื่องประดับต่างๆ ได้อย่างน่าประทับใจ

เริ่มต้นการเดินทางในครั้งนี้ด้วยเหล่าเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ซึ่งโดดเด่นด้วยกลิ่นอายของฤดูร้อนอย่างเต็มขั้น ไม่ว่าจะเป็นการเลือกวัสดุผ้าในการตัดเย็บโดย ไม่ว่าจะเป็นผ้าฝ้าย ผ้าแชมเบรย์ ผ้าเซียร์ซักเกอร์ และผ้าถักโครเชต์ มาพร้อมกับลายพิมพ์และการปักเย็บต่างๆ ที่มอบความสดใสของซัมเมอร์ เช่น ลวดลายจากดอกไม้เมืองร้อน แรงบันดาลใจจากผลเลม่อน มะนาว และผิวเปลือกส้ม ตลอดจนการจับคู่สีคอนทราสต์ซึ่งต่างสร้างความสดใหม่และความตื่นตาตื่นใจให้กับทุกคนที่ได้พบเจอ

ในส่วนของกระเป๋าและแอ็กเซสเซอรี่ก็โดดเด่นไม่แพ้กับเหล่าเครื่องแต่งกายแต่อย่างใด เพราะไอเท็มเหล่านี้ต่างก็หยิบนำเอาแรงบันดาลใจจที่พบเห็นได้ในช่วงซัมเมอร์มารังสรรค์ได้อย่างน่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าจากตระกูลโนเวลตี้ ที่มาในรูปทรงก้นหอยสุดไอคอนิกภายใต้ชื่อ “What The Shell” หรือแม้กระทั่งกระเป๋ารูปทรงผลเลม่อน 3มิติจากตระกูล “Lemon Drop” ต่างก็มอบกลิ่นอายความสนุกสนานอย่างเต็มขั้น นอกจากนี้เหล่าแอ็กเซสเซอรี่ประจำฤดูกาลใหม่ยังถูกนำเสนอผ่านดีไซน์สุดคลาสสิกที่ถูกออกแบบมาให้โดดเด่นด้วยตัวตนของซัมเมอร์ อาทิ เครื่องประดับรุ่น Heritage Bloom และ Idiom Bangle ที่ออกแบบจากแรงบันดาลใจดังกล่าวผสมผสานเข้ากับความชาญฉลาดได้อย่างแยบยล นอกจากนี้ไอเท็มหลักประจำซัมเมอร์อย่างรองเท้าแตะก็ถูกหยิบมาออกแบบอีกครั้งกับการเลือกใช้วัสดุและรูปทรงสุดคลาสสิกมาบอกเล่าเรื่องของการผจญภัยในครั้งนี้

ความพิเศษของซัมเมอร์คอลเลกชั่น 2023 นี้ ยังรวมไปถึงการคอแลบอเรชั่นร่วมกับดีไซเนอร์ระดับตำนานอย่าง “Alexander Girard” ผู้มากความสามารถในด้านการออกแบบสิ่งทอ โดยการร่วมงานในครั้งนี้ได้หยิบยกเอางานศิลปะภาพดวงอาทิตย์มาพิมพ์ลงบนชิ้นงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าโท้ทที่ถ่ายทอดภาพของพระอาทิตย์กำลังทอแสงตัดเข้ากับฉากหลังของผ้าสีขาว รวมถึงไอเท็มอื่นๆ อย่างเสื้อสเวตเตอร์และเสื้อยืด ซึ่งถือเป็นงานดีไซน์ที่เป็นหนึ่งในภาพจำของแบรนด์เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี ในการก้าวเดินบนถนนสายแฟชั่น ของเคท สเปด นิวยอร์ก

การเปิดตัวคอลเลกชั่นครั้งล่าสุดนี้ของแบรนด์เคท สเปด นิวยอร์ก จัดขึ้นได้อย่างน่าประทับใจ โดยการสร้างสรรค์กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับเหล่าสาวกของแบรนด์ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นการจัดเซ็ตติ้งอินสตอลชั่นภายใต้แนวคิดแบบ Cabana เพื่อให้สาวกของแบรนด์และผู้ที่ชื่นชอบได้เปิดประสบการณ์สุดชิลรับฤดูร้อนพร้อมกันที่ช็อป เคท สเปด นิวยอร์ก ดื่มด่ำบรรยากาศสุดพิเศษนี้เคล้าไปกับเครื่องดื่มรีเฟรชชิ่งที่ให้ความรู้สึกสดชื่น คู่กับอาหารว่างเมนูซิกเนเจอร์ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

ในครั้งนี้ยังได้ 2 นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “ก้อย-รัชวิน คงมาลัย” และ “ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม” มาเป็นตัวแทนในการถ่ายทอดความสดใสและสีสันแห่งชีวิตในช่วงซัมเมอร์นี้ให้เราได้สัมผัส โดยทั้งคู่ได้เดินทางไปร่วมงานเปิดตัว ณ ช็อป เคท สเปด นิวยอร์ก สาขา Central Phuket Floresta ซึ่งบรรยากาศภายในงานอัดแน่นด้วยรอยยิ้มและความสดใสจากเหล่าแขกคนสำคัญของงาน ตลอดจนอินฟลูเอนเซอร์ท่านต่างๆ อย่างมากมาย ถือได้ว่าคอลเลกชั่นซัมเมอร์ประจำปี 2023 นี้ของ เคท สเปด นิวยอร์ก ได้พาสาวกของแบรนด์ร่วมเดินทางไปสัมผัสกับตัวตนและการผจญภัยอันสร้างสรรค์ที่ไม่รู้จบได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สำหรับใครที่ต้องการสัมผัสตัวตนแห่งฤดูร้อนจากซัมเมอร์คอลเลกชั่นปี 2023 โดย เคท สเปด นิวยอร์ก สามารถเข้ามาเยี่ยมชมไอเท็มเหล่านี้ได้ที่ช็อป kate spade NEW YORK ทุกสาขา หรือสามารถเลือกช็อปออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.patluxurygroup.com,Shopee,LAZADA,Central Online และ Line Official Account ที่ @katespade_th

< Back to journal
Verified by ExactMetrics