ผ่อน 0% นาน 4 เดือน

22.12.2020

KATE SPADE NEW YORK

HOLIDAY 2020 COLLECTION

ช่วงเดือนธันวาคมและมกราคม ถือเป็นเดือนแห่งเทศกาลและการเฉลิมฉลอง โดยปีนี้คอลเล็กชั่นฮอลิเดย์ 2020 จาก เคท สเปด นิวยอร์ก ได้แรงบันดาลใจจากการรวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลอง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มใหญ่หรือเล็ก คอลเล็กชั่นนี้ใส่ความเป็นเคท สเปดลงในไอเทมต่างๆ เพื่อให้สาวๆ ได้แสดงออกถึงตัวตนและสไตล์ของตนเองได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะไปที่ไหนหรืออยู่กับใครก็ตาม

เราจินตนาการถึงทุกคนที่คุณรักมารวมตัวกันที่โต๊ะอาหาร ตั้งแต่ช่วงบ่ายยาวไปถึงตอนค่ำคืน พวกเธอสวมใส่ชุดที่ตกแต่งระยิบระยับ ชุดลายจุด และชุดสีสันสดใส เจ้าแมวเหมียวส่งสายตามองอาหารที่เหลืออยู่ในจานลายจีนวินเทจ กลางโต๊ะมีช่อกุหลาบจัดตกแต่งไว้อย่างสวยงาม เมื่อช่วงเย็นมาถึงจึงชวนกันเล่นบอร์ดเกม เปิดเพลงคลอสร้างบรรยากาศ การเฉลิมฉลองครั้งนี้เพิ่งเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น

กระเป๋าถือและเครื่องหนังชิ้นเล็ก ใช้ลายพิมพ์ที่สื่อถึงความสดใส ร่าเริง โดดเด่นด้วยดีไซน์และวัสดุที่ให้ความรู้สึกหรูหรา โดยเลือกใช้ลวดลายโดมิโน่ ลูกเต๋า ดวงดาว รวมไปถึงเลื่อมเมทาลิค นอกจากนี้ยังใช้วัสดุที่เหมาะกับช่วงเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นผ้ากำมะหยี่ ผ้าทวีต พัฟฟี่ไนลอน รวมถึงหนังแบบชิมเมอร์ นำเสนอในโทนสีใหม่ๆ ได้แก่ สีน้ำตาลอมเทา (taupe) สีแดง (lipstick red) สีฟ้าอ่อน (soft blue) และสีไวน์แดง (deep wine)  ซึ่งได้จากการผสมผสานโทนสีพาสเทลและสีของอัญมณีเข้าด้วยกัน

เราขอเสนอกระเป๋าสไตล์ใหม่ๆ สำหรับซีซั่นนี้ ได้แก่ ออลเดย์ (All Dayกระเป๋าโท้ทน้ำหนักเบาผลิตจากหนัง saffiano มาพร้อมกระเป๋าคล้องข้อมือซึ่งสามารถถอดแยกได้ เอนี่เดย์ (Any Dayกระเป๋าสะพายข้างและสะพายไหล่ ที่สายกระเป๋าออกแบบให้กว้างขึ้นเพื่อความสบายในการใช้งาน ทูไนท์ (Tonightคลัทช์ที่มีความหรูหราและน่าค้นหา รังสรรค์ขึ้นอย่างประณีตจากหนังแก้วและเลื่อมหลากสี ซึ่งสามารถใส่โทรศัพท์ iPhone Max ได้ด้วย ดีดี (Deedeeกระเป๋าใบเล็กแต่ใช้งานได้ถึง 3 ฟังก์ชั่นด้วยกัน ไม่ว่าจะถือเป็นคลัทช์ สะพายข้างด้วยสายโซ่เสริม หรือคล้องข้อมือด้วยสายคล้องซาตินตกแต่งจิวเวลรี่แบบถอดออกได้ ตัวกระเป๋าผลิตจากผ้าทวีตสีเมทัลลิก กำมะหยี่ และเพิ่มความเก๋ด้วยลายปักรูปลายแมว

นอกจากนี้เราขอแนะนำ เอสเซนเชียล (Essential) กลุ่มกระเป๋าที่มีความมันเงาไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเวิร์คโท้ท (work tote) กระเป๋านอร์ท เซาท์โท้ท (north south tote) และกระเป๋าแบคแพ็ค (backpack) ที่ผลิตจากหนัง Verona pebbled โดย เวิร์คโท้ทจะมีช่องแบ่งตรงกลาง ใส่แล็ปท็อป 15 นิ้วได้ ในขณะที่นอร์ท เซาท์โท้ทภายในจะมีขนาดกว้าง มีสายสะพายไหล่เป็นอุปกรณ์เสริม ส่วนแบคแพ็คตัวสายสะพายไหล่สามารถปรับระดับได้ ด้านในมีช่องซิปและช่องใส่ของ

สำหรับกระเป๋ารุ่นฮิตของแบรนด์ อย่าง มาร์โกซ์ (Margauxและ นิโคลา (Nicolaมาในโทนสีใหม่เพื่อให้เข้ากับช่วงเทศกาล อย่างสีเชอรรี่ (deep cherry) และสีฟ้า (frozen blue)  เอวี่ติง (Everything) กระเป๋าโท้ทน้ำหนักเบาที่ทำจากขนเฟอร์เทียมและพัฟฟี่ไนลอน ประดับตกแต่งด้วยลายปักรูปแมว เรเมดี้ (Remedyผลิตจากหนังขนวัวสีเงินเมทัลลิก หนังแก้วสีดำเงา และผ้าแจคการ์ดสีเรดเคอแรนท์พร้อมลวดลายโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์

โรล (Roll) กระเป๋าถือทรงลูกเต๋าและโดมิโน่ ดูแปลกใหม่แต่ทว่าน่ารัก และเครื่องหนังชิ้นเล็กต่างๆ ที่ผลิตจากหนังนำมาขึ้นรูปพร้อมเคลือบเรซินและประดับด้วยคริสตัลแวววาว ยัวร์ ทรูลี่(Yours Truly) กระเป๋าทรงกล่องไปรษณีย์  3-D สุดน่ารักที่สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีอย่างดี มาพร้อมกระเป๋าใส่บัตรลายจดหมายรักซึ่งสามารถถอดออกได้ นอกจากนี้ยังคงมีผลงานคอลลาบอเรชั่นร่วมกับ Disney อย่างต่อเนื่อง ด้วยลาย Minnie Mouse ควบคู่ไปกับลาย Polka dot สีดำจุดขาวสุดคลาสสิก ซึ่งมีทั้งกระเป๋าแซทเชล (satchel) กระเป๋าสะพายข้าง และกระเป๋าสตางค์

รองเท้าแฟลตทรงบัลเล่ต์และรองเท้าโลฟเฟอร์ มีให้เลือกในหลากหลายแมททีเรียลไม่ว่าจะเป็นเลื่อมหลากสี ผ้าทวีต สีเมทัลลิกและหนัง ผ้าสักหลาดที่สวมใส่สบายและกำมะหยี่เนื้อนุ่ม นอกจากนี้ยังมีรองเท้าเปิดหัวรองเท้า (peep toe) และรองเท้าแมรี่เจนที่มีส้นประดับคริสตัล และรองเท้าส้นเตี้ยซึ่งส้นรองเท้าทำจากลูกแก้วใสมองเห็นเมืองนิวยอร์ก   ด้านใน รองเท้าแบบสวมเพิ่มความเก๋ด้วยการประดับมุกและอัญมณีชิ้นเล็กๆ ที่สามารถใส่ออกนอกบ้านได้อย่างสวยๆ รองเท้าสวมปั๊มลายหนังจระเข้เพิ่มความหรูหราด้วยขนเฟอร์เทียม รองเท้าสลิปออนตกแต่งลายดาว ลายโดมิโน่ และลายเจ้าแมวขนปุย นอกจากนี้ยังมีรองเท้าบู๊ตหลากหลายแมททีเรียล ไม่ว่าจะเป็นหนัง กำมะหยี่ และลายฮาวส์ทูธ ตกแต่งกลิตเตอร์ รองเท้าผ้าใบเมื่อขยับจะเล่นแสงเป็นประกาย

เครื่องประดับสำหรับซีซั่นนี้เป็นแนวเครื่องดนตรี ลูกโลกหิมะ รวมถึงการใช้สีและสไตล์ที่สื่อถึงแสงไฟ เพื่อสะท้อนถึงเทศกาลแห่งการรวมตัวเพื่อสังสรรค์ตามคอนเซ็ปต์ของปีนี้ ทราลาลา (Tralala) เครื่องประดับที่สื่อถึงโน้ตดนตรีและเนื้อเพลงประดับด้วยไข่มุกและคริสตัล พริตตี้ คิตตี้ (Pretty Kitty) เป็นการต่อยอดจากเสื้อผ้าลายแมว เกิดเป็นเครื่องประดับเจ้าแมวน้อยแสนซนประดับด้วยอัญมณีชิ้นเล็กๆ และไข่มุก วินเทอร์ วันเดอร์แลนด์ (Winter Wonderland)จี้และแหวนสีทองรูปลูกโลกหิมะทำจากคริสตัล

สวีทฮาร์ท (Sweetheart) เครื่องประดับรูปหัวใจตกแต่งด้วยอัญมณีชิ้นเล็กๆ และไข่มุก เพื่อต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ที่ใกล้จะมาถึง โรส การ์เดน (Rose Garden) เครื่องประดับรูปกุหลาบสีทองตกแต่งด้วยหินหลากสี สปาร์กลิง แชนเดอเลียร์ (Sparkling Chandelier)เครื่องประดับที่ห้อยระย้าด้วยคริสตัล ชวนให้นึกถึงงานดินเนอร์ปาร์ตี้คลาสสิกสุดหรู

ร็อค แคนดี้ (Rock Candy) เครื่องประดับทรงดอกไม้กำลังเบ่งบานประดับประดาไปด้วยคริสตัลเล็กๆ ดูคล้ายสโนว์เฟล็กซึ่งจับคู่โทนสีได้อย่างสวยงาม และยังมี บิลเลี่ยน สเตทเมนท์ (Brilliant Statements) เครื่องประดับหินบาร์เก็ตและจิวเวลรี่หลากหลาย

รูปแบบการวางซ้อนกันเป็นชั้นยังคงเป็นหัวใจหลักในการออกแบบเครื่องประดับในทุกคอลเล็กชั่น ดังจะเห็นได้ในคอลเล็กชั่นนี้อย่าง ซัมติง สปาร์คลี่ (Something Sparkly) ต่างหูห่วง 2 ชั้น และ กลามอรัส แตรนด์ (Glamorous Strands) สร้อยคอและสร้อยข้อมือโซ่ลูกปัดโลหะก็ยังคงออกแบบในสไตล์ที่ซ้อนกัน

คอลเล็กชั่นหลักของเราก็ยังคงมีอยู่ในซีซั่นนี้ เฮอริเทจ สเปด (Heritage Spade) เข็มกลัดทรงโพธิ์ดำ (spade) อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งประดับตกแต่งด้วยหินและไข่มุก โกลเดน ฮาร์ท (Golden Heart) เซ็ตเครื่องประดับโลหะสีทองตกแต่งด้วยคริสตัลสวยงามแวววาว

อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี สีและสไตล์สร้างสรรค์ออกมาให้เป็นไปในทางเดียวกับกระเป๋าและเสื้อผ้า เช่น เคสไอโฟนและแอร์พอต

< Back to journal

related products

Verified by ExactMetrics