ผ่อน 0% นาน 4 เดือน

20.11.2019

RUE ST-GUILLAUME COLLECTION

แคปซูลคอลเล็กชั่น Rue St-Guillaume (รู แซงต์ กีโยม) ความหรูหราของ KARL LAGERFELD ในรูปแบบแอคทีฟแวร์สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี มอบที่สุดของความสบายและการเคลื่อนไหวที่หลากหลาย เครื่องแต่งกายจากวัสดุผ้าชนิดพิเศษสำหรับการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ในขณะที่การออกแบบยังเหมาะสำหรับการสวมใส่วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่อนคลายหรือการเดินทางไปและกลับจากฟิตเนส ทุกไอเท็มโดดเด่นด้วยลวดลายกราฟฟิก 21 Rue St-Guillaume ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากที่อยู่ของ KARL LAGERFELD สำนักงานใหญ่ในกรุงปารีส – ในขณะที่สีขาวและสีดำสะท้อนให้เห็นถึงดีเอ็นเอของแบรนด์

สำหรับสุภาพสตรีมีตัวเลือกอย่างหลากหลาย เลคกิ้งตกแต่งช่วงขาด้วยผ้าตาข่าย เสื้อกล้ามที่เว้าด้านหลัง ชุดชั้นในสำหรับการเล่นกีฬาที่ตกแต่งแถบยางยืดลายโลโก้ และเสื้อตัวสั้นที่มีบราในตัว สำหรับการวิ่ง มีทั้งไอเท็มกางเกงขาสั้นซ่อนกางเกงผ้าสแปนเด็กซ์ที่ด้านใน เสื้อที่ด้านหลังมีรูตาข่ายช่วยเพิ่มการระบายอากาศ ในส่วนของสตรีทแวร์ที่จะคอมพลีตลุคทั้งก่อนและหลังการออกกำลังกายมีทั้งสเวตเตอร์ผ้าแคชเมียร์ เสื้อฮูดดี้สีทูโทนและโค้ทยาว ชิ้นสเตทเมนต์ของคอลเล็กชั่นนี้เป็นเสื้อกันฝนในสไตล์ “ยูนิเซ็กส์” น้ำหนักเบาเป็นพิเศษพร้อมสายปรับภายในสำหรับปรับให้พอดีกับรูปร่าง จับคู่กับหมวกเบสบอล 21 Rue St-Guillaume เป็นลุคสบายๆ

การออกแบบเน้นทั้งรูปทรงและฟังก์ชั่นการใช้งาน คอลเล็กชั่นสำหรับสุภาพบุรุษ สเวตเตอร์ตกแต่งโลโก้ เสื้อกันหนาวมีฮู้ดและกางเกงแทร็กแพนท์ทำจากผ้านิต French Terry นอกจากนี้ยังมีเสื้อฮู้ดแบบรูดซิปสีทูโทนพร้อมกับช่องเก็บของขนาดเล็กที่ด้านหน้าสำหรับการออกกำลังกายทั้งในโรงยิมและสนามกีฬา เลกกิ้งผ้าพิมพ์ลายตัดกัน ในขณะที่กางเกงขาสั้นนั้นมาพร้อมกับกางเกงรัดรูปในตัว หลังจากการออกกำลัง เสื้อโปโลผ้าปิเก้หรือเสื้อบอมเบอร์ผ้านีโอพรีนเป็นตัวเลือกที่สามารถสวมกับทุกลุคได้อย่างลงตัว

แอกเซสซอรี ที่ได้แรงบันดาลใจจากสไตล์ Athleisure มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งกระเป๋าหนังทรงบัคเก็ตหรือกระเป๋าทรงโท้ทซึ่งมีขนาดใหญ่สำหรับสิ่งของจำเป็นในการออกกำลังกายที่สตูดิโอ สำหรับการเดินทางแบบ jet set(เจ็ท เซ็ทยังมีกระเป๋าวีคเอนเดอร์และกระเป๋าเดินทางล้อลากแบบปรับเปลี่ยนได้ ไอเท็มสำหรับชีวิตประจำวัน มีให้เลือกทั้งกระเป๋าคาดเอวผ้าไนล่อน เป้ กระเป๋าสะพายข้างและกระเป๋าโท้ท นอกจากนี้ยังมีขวดน้ำ Rue St-Guillaume และเสื่อโยคะทำจากวัสดุกันลื่นความหนา 5 มม. ที่สามารถพับเก็บได้พร้อมสายรัดพกพาสะดวก

พบกับคอลเลคชั่น Rue St-Guillaume ได้แล้ววันนี้ที่ Karl Lagerfeld สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1, ห้างสรรพสินค้าเซน ชั้น 3, สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น G และ สยามพารากอน ชั้น 1

< Back to journal

related products

Verified by ExactMetrics