ผ่อน 0% นาน 4 เดือน

ไมค์-พิรัชต์-ปักกิ่ง-Marc-Jacobs ไมค์-พิรัชต์-ปักกิ่ง-Marc Jacobs-4

03.05.2023

ส่องลุคหนุ่ม “ไมค์-พิรัชต์” กับการบินลัดฟ้าสู่กรุงปักกิ่ง ในฐานะแขกคนสำคัญของ MARC JACOBS

ชวนแฟนๆ ส่องโททัลลุคของนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” กับการบินลัดฟ้าในฐานะเเขกคนสำคัญของ Marc Jacobs ในงาน “SANLITUN MONOGRAM TAKE OVER” ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

พาย้อนส่องอีกหนึ่งโมเมนต์สำคัญของ Marc Jacobs (มาร์ค เจค็อบส์) แบรนด์แฟชั่นระดับลักชูรี กับการรังสรรค์ผลงานศิลป์ที่แฝงไปด้วยตัวตนของแบรนด์ขั้นสุด พร้อมส่งตรงสีสันแห่งฤดูร้อนสู่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน อย่างงาน “SANLITUN MONOGRAM TAKE OVER” อีเวนต์ที่มาร์ค เจค็อบส์ได้เทคโอเวอร์พื้นที่ของห้างดังให้กลายมาเป็นโลเคชั่นอันน่าประทับใจ

งานครั้งสำคัญนี้ยังได้นักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง “ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ที่ได้บินลัดฟ้าไปร่วมงานในฐานะแขกคนสำคัญของแบรนด์อีกด้วย ในงานนี้ไมค์ต่างก็ถ่ายทอดกลิ่นอายและตัวตนที่แฝงไปด้วยความเท่ตั้งแต่แอร์พอร์ตลุค ที่มีความสนุกสนานพร้อมเดินทาง ประกอบไปด้วย “Monogram Oversized Hoodie Black Ivory”เสื้อฮู้ดดี้โอเวอร์ไชซ์ ที่โดดเด่นด้วยลวดลายโมโนแกรมของ Marc Jacobs ในโทนสีดำและสีขาวไอวอรี่ จับคู่เข้ากับกางเกง “The Monogram Oversized Sweatpants Black-Charcoal” กางเกงขายาวลวดลายโมเนแกรมเข้ากันได้ดีกับเสื้อฮู้ด ก่อนจะเสริมลุคให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้นด้วยกระเป๋าโท้ทขนาดใหญ่สีวูล์ฟเกรย์

การเดินทางในครั้งนี้ยังคงเต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนานต่างๆ อย่างมากมาย เพราะไม่เพียงแอร์พอร์ตลุคของไมค์นั้นจะโดดเด่นและสะกดทุกสายตาของแฟนคลับเท่านั้น แต่ในวันจัดงานของมาร์ค เจค็อบส์ ไมค์เองก็ยังได้เลือกหยิบชุดจากคอลเลกชั่น Pre-Fall 2023 ซึ่งถือเป็นคอลเลกชั่นล่าสุดของแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น เสื้อแจ็กเก็ตยีนส์สีอ่อน แมตช์ลุคเข้ากับเสื้อยืดลายโมโนแกรม และกระเป๋าผ้าแคนวาสที่ยังคงนำเสนอลวดลายโมโนแกรมสุดคลาสสิกของแบรนด์เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีกางเกงยีนส์โทนสีไอซ์บลูที่โดดเด่นด้วยดีเทลของลายโมโนแกรมเย็บนูนทั่วทั้งตัวอีกหนึ่งไอเท็มจากคอลเล็กชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2023 ที่ผ่านมา

ไม่เพียงไมค์จะปรากฏตัวในงานครั้งสำคัญของมาร์ค เจค็อบส์ เท่านั้น แต่ภายในงานยังพบกับเหล่าเซเลบริตี้และอินฟลูเอ็นเซอร์มากหน้าหลายตา จากหลายหลายประเทศที่ต่างเข้าร่วมงานในฐานะแขกคนสำคัญของแบรนด์ นอกจากนี้ไฮไลต์ที่เราต้องพูดถึงคงต้องยกให้ความยิ่งใหญ่ที่มาณืค เจค็อบได้นำเอาลายโมโนแกรมมา Warp ทั่วทั้งบริเวณให้โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นทางเดิน อาคาร รวมไปถึงลานสเก็ตบอร์ดอันแหล่งรวมตัวของของคนรุ่นใหม่แห่งหนึ่งของกรุงปักกิ่ง

< Back to journal
Verified by ExactMetrics